Làm thế nào để có đồng phục gia đình đẹp, ấn tượng

05:22 ngày 24/5/18 trong  Đồng phục an ninh đẹp

Ngày nay, xu hướng may áo thun đồng phục cho cả gia đình đang được nhiều bậc phụ huynh hưởng ứng. ( nguồn bài viết ) . Bởi lẽ chúng rất thích hợp cho những chuyến du lịch và vui chơi cùng nhau, một chiếc áo thun ngộ nghĩnh với những hình thù ý nghĩa đồng hành cùng bạn sẽ khiến cho cả gia đình trở nên rạng rỡ hơn.

Vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để thiết kế chiếc áo thun đồng phục gia đình không chỉ phù hợp từ màu sắc, thiết kế theo ý muốn của các thành viên trong gia đình, hay đưa ra và thể hiện được các thông điệp thật ý nghĩa mà cả nhà cùng mặc.

Lựa chọn màu áo

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng lớn nhất chúng không chỉ đồng hành cùng mẫu áo thun đồng phục gia gia đình mà còn là cả đồng phục học sinh hay bất kỳ tập thể nào.

Nếu gia đình bạn yêu thiên nhiên thì hãy chọn lựa màu xanh lá cây hay màu cam nổi bật giữa đất trời thiên nhiên, hai màu xanh lá cây và màu cam giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn nổi bật làm trung tâm mọi bức ảnh kỉ niệm.

MINH QUÂN CO.LTD

Địa chỉ: 114/33/42 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 02838 779 878 - 093 872 0938

Chọn thông điệp in trên áo

Mỗi cá nhân, mỗi gia đình đều có những ý tưởng cho một thông điệp riêng không đụng hàng nhưng phải độc đáo

Áo thun đồng phục sẽ được thiết kế riêng với biểu tượng, lo go gia đình bạn hoặc có thể kết hợp các chữ cái đầu của tên từng thành viên, có rất nhiều ý tưởng để bạn thiết kế chiếc áo thun đồng phục gia đình đẹp ví dụ như bạn có thể chọn các hình ngộ nghĩnh, hình các nhân vật dễ thương kết hợp các slogan ý nghĩa.

Trên áo thun đồng phục bạn có thể in các hình cỏ cây, hoa lá chứa đựng thông điệp đầy sức sống, hay in các bức ảnh của các thành viên trong gia đình dễ

thương, đi tới đâu mọi người cũng luôn tự hào nhắc tới người thân yêu của mình.

Minh Quân Co.ltd cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc “TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG”.

Đồng phục Minh Quân mang đến cho quản lý một “SÂN CHƠI” công bằng để thi thố tài năng. Cam kết một cuộc sống cá nhân đầy đủ, vị trí xã hội được người khác “KÍNH NỂ”.

Minh Quân đảm bảo mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

Đồng phục Minh Quân cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp “GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG”.

Địa chỉ: 114/33/42 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 02838 779 878 - 093 872 0938

Cách xử lý các vấn đề phát sinh

Do không có chính sách hậu mãi nên khi có vấn đề phát sinh, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm.Đây chính là một trong những rủi ro khi bạn sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục gia đình giá rẻ tại những công ty không uy tín cũng như không ký kết hợp đồng rõ ràng.

Việc kiểm tra những chi tiết quan trọng trên chiếc áo khi nhận hàng từ xưởng may đồng phục giá rẻ sẽ phần nào giảm thiểu được những rủi ro có thể gặp phải.Hướng dẫn kiểm tra áo khi nhận hàng sẽ là thông tin rất hữu ích, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

CAM KẾT CỦA ĐỒNG PHỤC MINH QUÂN:

Với đồng phục Minh Quân, Công ty cam kết lấy “KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM” trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Minh Quân đảm bảo mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

Đồng phục Minh Quân cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp “GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG”.

Đồng thời, cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo ra hàng trăm, hàng ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

MINH QUÂN CO.LTD