Những kinh nghiệm du lịch vạn lý trường thành với dịch vụ visa trung quốc để có chuyến đi thú vị

22:30 ngày 16/5/18 trong  Visa Trung Quốc Giá Rẻ
Các bức tường được xây dựng bởi binh lính, dân thường và tội phạm.Người ta ước tính rằng có đến 1 triệu người đã chết trong khi xây dựng Vạn Lý Trường Thành.Vạn Lý Trường Thành có chiều cao trung bình 7,8 mét và rộng khoảng 4,6 - 9,1m để 5-6 con ngựa có thể chạy thành hàng ngang.

Giày, dép: Do phải đi lại rất nhiều, nên bạn hạn chế việc di chuyển bằng dép.Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi giày leo núi chuyên dụng, hoặc giày thể thao ôm chân để thuận lợi cho việc di chuyển.

visa du lịch Trung Quốc nhắc bạn Mang theo bản đồ để tránh bị lạc đường, và thuận lợi cho việc di chuyển từ sân bay tới Vạn Lý Trường Thành.

Đồ ăn, thức uống: Đường đi để chinh phục Vạn Lý Trường Thành khá dài, nên bạn cần chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ để nạp năng lượng cho chuyến đi nhé. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Vạn Lý Trường Thành an toàn, thuận lợi bạn cần chú ý, không nên uống quá nhiều nước, bởi trên đường đi sẽ không có chỗ cho bạn “giải quyết” đâu nhé.

– Nếu bạn không muốn chuẩn bị đồ ăn từ ở nhà, thì ngay cổng vào cũng có rất nhiều gian hàng bán đồ ăn nhanh cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, những vật dụng cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành này ra, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý một điều sau: Vạn Lý Trường Thành là một di sản thế giới nổi tiếng, cần được bảo tồn và gìn giữ, vì thế nghiêm cấm hành vi vẽ bậy, ghi bậy… hay làm ảnh hưởng gì đến di sản này nhé. Nếu vi phạm mà bị phát hiện bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối lớn đấy.

Thời điểm nên du lịch Vạn Lý Trường Thành Visa du lịch Trung Quốc giới thiệu đôi chút về khí hậu

Thời tiết khí hậu ở Vạn Lý Trường Thanh, Bắc Kinh được chia ra làm 4 mùa rõ rệt: Xuân – Hạ – Thu – Đông, mà mỗi mùa lại có những nét đẹp đặc trưng riêng, vì thế bạn có thể thực hiện chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng đều được.

– Địa chỉ: Juyongguan Nan Kou Town, Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 46,33USD.

The Great Wall Courtyard Hostel: Theo visa du lịch Trung Quốc Nếu bạn đang phân vân không biết nên ở đâu khi du lịch Vạn Lý Trường Thành thì hãy đến với khách sạn The Great Wall Courtyard Hostel.Du khách tới đây không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ nhiệt tình – chu đáo, mà bạn còn hài lòng về các dịch vụ tiện ích ở khách sạn như: Karaoke, massage, sân vườn, tour du lịch, trượt tuyết, rất hấp dẫn đấy.

– Địa chỉ: No.26 Chadaogucheng, Badalingzhen, Yanqing District, Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 100,63USD.

Commune by the Great Wall Hotel: Theo visa du lịch Trung Quốc Nếu tài chính kinh tế bạn dư dả, thì khách sạn đạt chuẩn 5 sao Commune by the Great Wall Hotel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nơi đây không đơn giản chỉ là nơi để nghỉ ngơi cuối ngày, mà khách sạn còn giống như một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với rất nhiều hoạt động, dịch vụ thú vị như: Hồ bơi (ngoài trời), massage, phòng sauna, phòng thể dục, sân squash, sân tennis, sân vườn, spa, tour du lịch, giúp bạn luôn hài lòng và hứng thú trong suốt kỳ nghỉ.

– Địa chỉ: Badaling Express Way Exit 20 Shuiguan Section , Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 265,87USD.

Ví dụ như nếu ở Bắc Kinh thì nên đến khu vực Badaling.Đó là nơi đại diện tiêu biểu của kiến trúc Vạn Lý Trường Thành.Du khách có thể trải nghiệm cảm giác leo lên đoạn tường thành trải dài, phóng tầm mắt quan sát được cảnh vật xung quanh và chụp nhiều tấm hình độc đáo để làm kỉ niệm.

Du lịch Vạn Lý Trường Thành có gì thú vị?

Gia Dụ Quan (Hòa Bình Quan): Cửa quan nằm ở phía Tây của Trường Thành được xây dựng vào năm 1372, thuộc địa phận thành phố Gia Dụ Quan, tỉnh Cam Túc, xây dựng vào năm thứ 5 Hồng Vũ 1372.

Biển Đầu Quan: Cũng nằm thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, biển Đầu Quan là địa điểm tham quan, hấp dẫn ở Vạn Lý Trường Thành được rất nhiều du khách yêu thích.Nơi đây tuy gọi là biển Đầu Quan, nhưng thực chất nó lại là một vùng đất bằng phẳng, dốc từ hướng Đông xuống hướng Tây nên mới được người dân nơi đây gọi là biển Đầu Quan.

Ăn gì khi du lịch Vạn Lý Trường Thành?

Theo visa du lịch Trung Quốc Các món ăn ở Vạn Lý Trường Thành cũng không có gì đặc sắc cả. Tuy nhiên, nếu đã có cơ hội du lịch Bắc Kinh thì bạn cũng nên thưởng thức một số món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng nhất ở Bắc Kinh như: Vịt quay Bắc Kinh, mì Zha Jiang Mian, lẩu Mông Cổ, Lu Zhu Huo Shao, gà Gong Bao, côn trùng ở chợ đêm Bắc Kinh… cũng rất tuyệt vời đấy.