Nhận biết trà dây cao cấp thảo mộc với các loại trà khác

08:36 ngày 19/5/18 trong  Trà tốt cho sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Trà Dây với chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau. ( tradaylamdong.com ) . Tùy vào nhu cầu thực tế cũng như điều kiện mà khách hàng chọn lựa cho mình loại Trà Dây nào phù hợp nhất.

Đầu tiên, Chúng ta sẽ phân biệt Trà Dây thành 3 loại dựa theo quy trình sản xuất cũng như chất lượng của từng loại: Trà dây loại thường, trà dây cao cấp, trà dây túi lọc

Nguyên liệu sản xuất: Gồm lá trà và thân trà.

Quy trình sản xuất: Thu hoạch lá trà và thân trà (Nguyên dây trà) sau đó cắt nhỏ và phơi khô.

Màu sắc: Màu nhạt. Giống thuốc nam

Kích thước trà: Kích thước lá trà và thân trà lớn.

Cân nặng: Nặng hơn trà dây cao cấp vì không được sấy khô và do gồm nhiều thân

Giá trị: Trà sản xuất bằng cách này sẽ không thể nào tận dụng hết các công dụng và giá trị quý của Trà.

Tuy nhiên đối với những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm Trà Dây để chữa bệnh chúng tôi khuyên dùng loại Trà Dây Cao Cấp vì nó đảm bảo công dụng phát huy hiệu quả nhất.Sử dụng Trà Túi Lọc tiện lợi nhưng có giới hạn là màu sắc và hương vị khi dùng sẽ không thể so sánh được với Trà Dây Cao Cấp.

SO SÁNH TRÀ DÂY CAO CẤP VÀ TRÀ DÂY THƯỜNG

Đặc tính

Trà Dây Cao Cấp

Trà Dây Thường

Nguyên liệu

Ngọn trà và lá trà non, ít thân non

Sử dụng toàn thân cây trà dây gồm cả lá già và thân leo

 

( tradayminhkhoa.vn ) .

Đặc điểm

Sau khi sản xuất, Trà dây cao cấp có hình dạng như trà Ô long cao cấp. Các lá cuộn lại thành từng búp. Có một số thân cây nhỏ có tác dụng làm ngọt nước.

Dễ nhận biết được trà thường vì lá không cuộn lại, trà nhìn không đẹp, nhiều thân trà lớn, lá lớm đớm trắng nhiều. Nhìn giống thuốc nam hơn là trà.

Hương vị

Màu nước sậm, đậm và trong, nước trà uống vào vẫn giữ vị ngoỵ trên lưỡi và đặc biệt rất thơm.

Màu nước nhạt, nước trà không ngọt lại trên lưỡi. vẫn còn vị của cây khô.

Thời gian qua, đã có nhiều cơ sở sản xuất trà dây bị cơ quan chức năng phát hiện sản xuất trà dây bẩn, trà dây còn dư lượng thuốc trừ sâu, lẫn kim loại nặng và chất hóa học rất độc hại nên nhiều người quan tâm đến việc cách phân biệt trà dây cao cấp sạch - bẩn và cách loại bỏ độc tố ở Chè dây.

Để mua được loại chè dây sạch quý khách hãy mua ở những công ty uy tín, không mua ở nơi không có địa chỉ rõ ràng,  chè dây sạch là chè dây không  bị lẫn tạp chất chè dây có mùi rất thơm chè dây được thu hái ở vùng núi cao, hiện nay thì chè dây được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị và hỗ trợ bệnh dạ dày, quý khách hãy yên tâm khi mua chè dây chữa đau dạ dày tại công ty chúng tôi..

Trà dây sạch luôn có bao bì nhãn mác, đóng gói cẩn thận và được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, gói trà dây phải trông sạch sẽ, búp Chè dây lành, đẹp, có màu xanh của Chè dây, được sao khô khi thả vào ấm vẫn có âm thanh roong roong dễ nghe.

Khi mở gói Chè dây thì ngửi được mùi thơm, cánh Chè dây khô cong, búp Chè dây xanh, khi pha ra nước cũng xanh và giữ được mùi lâu. Khi uống vào sẽ cảm nhận ngay được vị ngon của Chè dây sau đó một lúc sẽ cảm nhận được hậu ngọt của Chè dây ở ngay cổ họng.

Khi mở gói trà thì thấy có nhiều cánh bị vỡ vụn, có màu sắc khác nhau thường thì màu nâu xỉn và không có mùi, hoặc mùi hắc (hơi mốc).Khi pha ra nước có màu vàng đục hoặc nâu, có nhiều cặn Chè dây, và uống không có hậu ngọt.

Cách loại bỏ độc tố, bẩn qua pha Chè dây

Trước tiên, các bạn thả trà dây vào ấm để tráng nước sôi. Nước sôi già, đổ vào lưng ấm hoặc ở một mức nước bạn cảm thấy phù hợp để tráng trà dây. Mục đích của việc tráng trà dây chủ yếu là để làm sạch Chè dây, tráng rửa bỏ những chất cặn bẩn và bụi, các thành phần tạp chất…

Công ty Minh Khoa chuyên cung cấp dòng sản phẩm trà dây cao cấp sạch, chất lượng cao, an toàn hiệu quả. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PT TM&DV Minh Khoa