Tìm hiểu về việc uống thuốc tăng cân có tốt không

01:52 ngày 17/5/18 trong  Tăng cân nhanh khoa học

Một số người tìm kiếm lý do cho mình họ muốn uống viên uống bắc để tăng cân và coi đây thói quen thường thấy của họ. ( tangcanbeo.com/thuoc-tang-can-an-toan ) . Liệu đây có phải là cách làm đúng đắn trong thời buổi hiện nay?

Dưới đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên.

Các chị bạn cùng cơ quan khuyên tôi nên uống viên uống bắc để tăng cân.Tôi tìm hiểu trên các diễn đàn thì có hai ý kiến là “nên” và “không nên”.Tôi rất băn khoăn và lo lắng.Rất mong tangcanbeo.com tư vấn giúp tôi.

Uống thuốc tăng cân có hại không

Chúng ta cùng sét yêu tố cơ bản, viên uống bắc không phải là thuốc tăng cân thực ra chúng là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Tăng Cân Beo uống giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon từ đó tăng cân lành mạnh an toàn và không giảm cân khi dừng dùng.

Ví dụ như:

– Viên uống bổ nhiệt như nhân sâm, hoàng kỳ, hà thủ ô, đậu xanh… có tác dụng bổ khí huyết thì kỵ với củ cải trắng (giảm khí, phá khí).

– Viên uống dưỡng dạ dày, tốt cho đường ruột kỵ gạo nếp, các loại thịt vì khó tiêu hóa.

– Viên uống thanh nhiệt kỵ với các gia vị cay nóng như ớt, gừng, tiêu…

– Chất lượng viên uống thấp, viên uống “dỏm”. ( tangcanbeo.com ) . Vừa qua, không ít trường hợp người tiêu dùng vì tin lời kẻ gian mà mua trúng viên uống “dỏm”, viên uống do “lang băm” kê mà ảnh hưởng đến tính mạng.Một lần nữa cảnh tỉnh người tiêu dùng cần sáng suốt hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

– Do bản thân luôn suy nghĩ có nên uống thuốc tăng cân không uống được viên uống bắc vì “đắng”.Uống vào là nôn ra ngoài.Để có 1 chén viên uống bắc phải trải qua các công đoạn sao, nấu… rất mất thời gian.Bạn cần có đủ kiên trì và chịu khó mới theo được bài viên uống này.

Thông tin chính thức

Trùng thảo sâm nhung sản phẩm của Malaysia dành cho người gầy, kém ăn, mất ngủ, thiếu máu, trí nhớ hay quên. Hiện tại nhiều người sử dụng sản phẩm này đều có tác dụng kích thích ăn uống làm tăng cân nhanh chóng.

Uống thuốc tăng cân có an toàn không? Đảm bảo với các bạn sản phẩm đủ an toàn cho người sử dụng, chứng tỏ nhà thuốc đã tư vấn cho bạn sai về sản phẩm. Ngoài việc uống thuốc cải thiện cân nặng trùng thảo sâm nhung ra thì bạn nên tham khảo thêm các kiến thức sau:

Nên ăn nhiều những thực phẩm giàu năng lượng như ngũ cốc, thực phẩm có chứa tinh bột hoặc thức ăn chế biến từ đậu, sữa, món tráng miệng có chứa đường, hoa quả khô, cá...Đặc biệt nên ưu tiên cho những thức ăn có chứa bơ, kem, thịt mỡ...Giảm bớt các loại thức ăn có chứa ít calo như rau và hoa quả.

Một ngày chỉ nên ăn 400 -500g hoa quả và rau.Ăn nhiều bữa trong ngày.Bạn nên duy trì thể dục thể thao đòi hỏi sự vận động cơ bắp như bóng bàn, cầu lông, tennis....

1 Số khách hàng sau khi ngừng dùng thuốc tăng cân trùng thảo sâm nhung có dấu hiệu giảm cân trở lại, đó cũng là 1 bước tính của chúng tôi, vì cơ thể của mỗi người đều có cơ địa khác nhau,uống thuốc tăng cân có hại không, chắc chắn một điều nên dùng thuốc mỗi người đều có mức tăng không giống nhau, có người tăng ít, tăng nhiều, hoặc tăng rất nhanh rồi giảm cân trở lại, vì vậy chúng tôi đưa ra bộ thuốc ăn được ngủ được tăng cân nâng cao( trùng thảo sâm nhung & tảo spirulina) để vừa tăng cân, vừa bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nên tỉ lệ giảm cân trở lại là rất thấp.

( tangcanbeo.com/thuoc-tang-can-an-toan ) .

Uống tảo mặt trời có tăng cân không - uống thuốc tăng cân có tốt không?

Chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó Tảo mặt trời Spirulina Cung cấp các vi chất mà trong bữa ăn hàng ngày của người Việt nam hay bị thiếu như Kẽm, Magie, Iod, selen, Các vitamin nhóm B, K, E, D, …uống thuốc tăng cân có tốt không  từ đó giúp cân bằng các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, làm tăng sức khỏe một cách bền vững.