Máy đọc barcode được sử dụng rộng rãi ở đâu

10:36 ngày 04/5/18 trong  Đầu quét mã vạch giá rẻ

Đầu đọc mã vạch sử dụng chùm tia laser thay vì nguồn sáng để thu thập thông tin trong mã vạch.Kết quả là tốc độ quét của máy có thể tăng gấp 50 lần, và nó chính xác gấp 10.000 lần so với nhập dữ liệu thủ công.Máy quét mã vạch bằng laser có thể thực hiện tối đa 500 lần quét mỗi giây, cải thiện việc thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý.

Việc sử dụng đầu đọc mã vạch bằng laser sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho cửa hàng của bạn:

- Tăng tốc quá trình thanh toán, tiết kiệm thời gian và công sức cho người mua và người bán

- Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp trong quá trình bán hàng là cơ sở của việc mua lại khách hàng

- Do người đọc mã vạch cao, chi phí đầu tư có thể được tối đa hóa sau

- Dễ dàng cài đặt, sử dụng và sử dụng các chế độ khác nhau để tạo sự thoải mái cho nhân viên và nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài các ứng dụng phổ biến của máy quét như siêu thị, cửa hàng, hiệu sách, hiệu thuốc, vv, máy quét mã vạch cũng cần thiết trong lĩnh vực vận tải và giao hàng.

Nói chung, bạn cần những điều sau đây để bắt đầu in và sử dụng mã vạch.Trước hết, tất nhiên, máy in mã vạch là một phần không thể thiếu trong số đó.Tất nhiên, giấy mã vạch, thường được bán ở dạng cuộn, có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào loại kích cỡ tem và cũng thay đổi tùy theo nhu cầu.

Nếu trình đọc mã vạch không theo kịp tất cả các công nghệ mã vạch khác.Bất thường từ trường, chất lượng in kém, trầy xước, trầy xước - điều này có nghĩa là thời gian, chi phí và sự thất vọng của nhà sản xuất.Đơn vị kinh doanh ngành công nghiệp Cognex ID.một loạt các ứng dụng sản xuất và hậu cần.và nhiều nghành khác nữa/

Kết hợp các phần cứng hoạt động tốt nhất trên thị trường, cho dù đó là định dạng đọc cầm tay hay cố định, người đọc Barcodevn có thể đọc thành công các mã mà người đọc khác không thể đọc được.Đối với mã vạch 1D, 1DMax là công cụ đọc tốt nhất để đọc mã vạch đầy đủ, xử lý các biến thể mã chất lượng cực cao cho tốc độ đọc vượt trội.Sự khác biệt giữa một thiết bị đầu cuối dữ liệu và một máy cha là thiết bị đầu cuối hoạt động như một máy trạm, có phần sụn và có thể lập trình dữ liệu được thu thập, và máy cha hoạt động như một máy quét.Cầm tay, tức là dữ liệu thu thập được truyền trực tiếp đến máy tính.

Vì vậy, nó được phân loại như một máy quét cầm tay chứ không phải là công nghệ RFID.Thiết bị đầu cuối dữ liệu di động được sử dụng trong các hệ thống kiểm soát hàng tồn kho để kiểm tra hàng hóa trên kệ hoặc thu thập dữ liệu mà máy tính không có sẵn.

Máy quét mã vạch công nghiệp

Máy quét công nghiệp được sử dụng để kiểm tra thành phẩm tại đầu ra băng tải. Từ đó, bạn có thể biết chính xác số lượng của từng sản phẩm, mã sản phẩm và tiết kiệm thời gian và thời gian cần thiết để kiểm tra sản phẩm. Loại này có độ chính xác rất cao và được thiết kế để treo như đèn chiếu. Các chùm ánh sáng phát ra một khu vực quét rất sâu và rộng, và nhiều mã vạch có thể được quét trong khu vực sáng cùng một lúc. Chủ yếu được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa trên băng tải. Loại máy quét này cũng có thể được đặt trong một nhà kho, như thể hiện trong hình bên phải. Đồng thời, mỗi gói hàng được vận chuyển phải đi qua khu vực quét của máy quét, vì vậy thông tin trên bao bì sẽ được ghi lại. Cho giao thông vận tải, giao hàng