Giới thiệu nhà phố city gate 3 quận 8 - siêu hot giá 7,95 tỷ/căn

12:36 ngày 30/12/18 trong  Nhà đất bắc giang

Khu Tổ hợp Nhà Phố và Căn hộ City Gate 3 nằm trong khu vực đông dân cư cần các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống luôn nằm trong bán kính 2km đã thể sắm được hầu hết và điều đặc biệt nữa là chính chúng ta, mỗi chủ nhân tương lai của 134 căn nhà phố sẽ tạo cần Khu Ẩm thực, Bách hoá, Mua sắm, Thời trang cho Cộng đồng gần 7000 dân cư chúng ta và dân cư xung quanh sẽ hội tụ về đây.

Bên cạnh đó, Phường 16, Quận 8 hiện tại đang nằm trong Quy hoạch 1/2000 của Thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong kế hoạch chỉnh trang đô thị của Quận 8.

Căn nhà liên kế NBB3 được ngoại hình 1 trệt 3 lầu trên khu đất không gian 5×18 m2, sở hữu khoảng lùi 2m làm sân sau.Ngôi nhà được hoàn thiện bên ngoài và bên trong bàn giao thô.Khách hàng sau khi nhận bàn giao mang thể thiêt kế lại nội thât căn nhà theo sở thích của mình hoặc theo ngoại hình đề xuất từ CĐT.

Mức giá này được đánh giá là hoàn toàn hợp lý, rất phù hợp mang những hộ gia đình mang đông thành viên, mong muốn một căn nhà phố bên cạnh trọng tâm Quận  1.

Khu Nhà Phố City Gate 3 toạ lạc tại Phường 16, Quận 8 vừa mới được tung ra thị trường vào đầu Quý 2/2018 là Khu tổ hợp 134 Căn nhà phố thương mại, 2200 Căn hộ cao cấp và hệ thống trường Mẫu giáo, Tiểu Học, Trung Học song hành mang sự vững mạnh nhanh về dân số thì Q.8 đầu tư mang thêm hệ thống cơ sở hạ tầng liên lạc như Cầu Gạch Cát, Cầu Phú Định, tuyến đường Vành Đai Trong, tuyến đường số 11 kết nối ra QL 1A để chuyên dụng cho người dân và kết nối giao thông

Dự án dành riêng cho 134 Khách hàng nơi đây chỗ để xe ôtô riêng, phòng VIP tập GYM, khu phố đi bộ, khu vui chơi trẻ em.Phương thức thanh toán trả góp ko lãi suất kéo dài 24 tháng.Khu Nhà phố City Gate 3 thật sự là cơn sốt cho các nhà đầu tư, các bạn tậu ở, tạo buộc phải cơ hội An Cư Lạc Nghiệp.

Hạ tầng khu vực Phía Tây Sài Gòn hiện nay đang rất được Quốc hội ưa chuộng vì TP đang mất dần sự cân bằng. nguồn ( xem chi tiết ) . Khu Đông, Khu Nam đã được đầu tư hoàn chỉnh, Khu Bắc ưu tiên bây giờ là giải quyết vấn đề Kẹt xe còn Khu Tây được tụ hội nguồn vốn từ ngân sách quốc gia và vốn ODA hoàn thành nhanh 3 công trình trọng điểm: Cầu Gạch Cát, Cầu Phú Định, tuyến đường Vành Đai Trong để kết nối sở hữu hạ tầng khu Đông và khu Nam.

Như vậy, giả dụ đầu tư nhà phố City Gate 3 Quận 8 trong tháng này bên cạnh việc nhận được 1 căn nhà như mơ sở hữu nhân thể ích hiện đại, vị trí đắc địa quý khách còn nhận được cực kỳ đa dạng các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.

Nhà phố City Gate 3 quận 8 mang vị trí đắc địa và được giới đầu tư bất động sản đánh giá tương đối cao về tiềm năng tăng giá cũng  như khả năng sinh lời.

Dự án nhà phố City Gate 3 Quận 8 nằm trong khu quy hoạch tổng thể tại khu vực đường An Dương Vương mang cực kỳ rộng rãi những luôn thể ích và cơ sở hạ tầng độc đáo chuẩn cho cư dân mang thể an cư.

Hiện đây cũng là 1 trong các dự án dành được sự ưa chuộng đặc trưng của rất phổ biến nhà đầu tư bất động sản và cư dân muốn sinh sống tại đây.Trong tháng này giả dụ sở hữu nhà phố City Gate 3 Quận 8 chắc chắn người dùng sẽ nhận được rất rộng rãi những ưu đãi to từ chủ đầu tư như:

Đây thực sựcác ưu đãi quyến rũ của chủ đầu tư dành cho người mua quan tâm và muốn tậu dự án.Với chi phí ko thể tốt hơn chỉ khoảng 80tr/m2 tại trung tâm quận 8.

Mức giá này được đánh giá là hoàn toàn hợp lý, rất phù hợp mang những hộ gia đình mang đông thành viên, mong muốn   một căn nhà phố bên cạnh trọng tâm Quận  1.

Với vị trí này người dùng sẽ dễ dàng vận động đến các vùng lân cận, trọng tâm hành chính và cáchữu quan trọng khác.

Bên cạnh đó thì việc đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, liên lạc vận vận chuyển cũng giúp cho dân cư di chuyển dễ dàng hơn.