thuốc nam giúp tăng cân cho người gầy

18:16 ngày 23/4/18 trong  Tăng cân nhanh khoa học

Thuốc nam tăng cân thường có tác dụng nhanh nhưng nguy hiểm, vì các loại thuốc tăng cân đông y này thường có thành phần corticoid gây rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm nếu dùng không đúng chỉ định, dùng kéo dài như thuốc tăng cân đông y:   loãng xương, tăng huyết áp, có thể gây loét dạ dày…

Lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng

Chuyên gia dinh dưỡng muốn tăng cân người gầy cần chú trọng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từ 4 nhóm chất thiết yếu cho cơ thể nhờ bài thuốc giúp tăng cân: chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất".

[ADD_BACKLINK_HERE]

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại bận rộn nên rất khó có thể bổ sung thuốc nam tăng cân gia truyền, đầy đủ chất trong bữa cơm hàng ngày. Vì vậy, việc chọn lựa nguồn dinh dưỡng siêu vượt trội từ tự nhiên là cách lý tưởng giúp người gầy muốn tăng cân nhanh.

Thuốc nam tăng cân Một trong những “siêu thực phẩm xanh” là Tảo Spirulina. Đây là thực phẩm có với hơn 100 chất dinh dưỡng toàn diện hỗ trợ người gầy tăng cân an toàn, chắc khỏe.

- Chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, trong đó lượng dinh dưỡng gấp 5 lần trong thịt bò, 3 lần trong trứng nhờ cây thuốc nam giúp tăng cân. Đạm trong tảo là đạm toàn tính (65-70%) cung cấp với 18 loại axit amin trong đó có 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các axit amin chính là nguyên liệu để xây dựng cơ bắp, là điều kiện bắt buộc để tăng cân.

- Bổ sung vitamin C và khoáng chất kẽm kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn.

- Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm stress nhờ các vitamin nhóm B (từ B1 với B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

Sử dụng thuốc nam tăng cân và Men vi sinh Bifina là một giải pháp toàn diện giúp bạn tăng cân an toàn, không lo tích mỡ, không lo sụt cân sau   ngưng sử dụng.

Các bài thuốc nam tăng cân thường được chế tạo từ các loại thảo dược : nấm linh chi, hoàng chi, bạch chỉ, tử chi…mang với sự an thần, giải độc, bổ can đồng thời là thần dược với các bệnh : đau xương khớp, sỏi thận, bí tiểu… Trong đó có 3 loại thảo dược được ưa chuộng nhất là nấm, nhung hươu và cỏ mực.

Các loại thảo dược

Chiết suất từ 100% thảo dược quý hiếm hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp sử dụng cho người gầy do ăn nhiều mà không hấp thụ chất dinh dưỡng, cơ thể suy nhược hoặc chán ăn

Có thể chế tạo thành các món như cháo nhung hươu, nhung hươu hầm giò heo và tim lượn hầm nhưng hươu vừa thơm ngon, bổ dưỡng, cung cấp đủ chất dinh dưỡng đặc biệt kích thích cơ thể hấp thu hiệu quả nhất đó là điều bạn nên dùng thuốc nam tăng cân

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của bài thuốc nam giúp tăng cân cũng có những nhược điểm song song tồn tại : các vị thuốc khó uống do rất đắng, thời gian sắc lâu, thảo dược không có chất chống oxy hóa.

Chia sẻ câu truyện tăng cân bằng thuốc nam tăng cân

Nhưng chúng tôi là đứa chăm học và hiếu thuận với mẹ. chúng tôi xin được tự tán dương mình điều này vì chưa bao giờ   mẹ buồn, chúng tôi là đứa luôn học tốt nhất lớp dù chưa bao giờ biết với học thêm là gì, chúng tôi cũng chưa bao giờ cãi mẹ một lời. chúng tôi hết mực kính trọng và yêu quý bà.

chúng tôi lớn lên một chút, chúng tôi ý thức cần phải rèn luyện thể thao nhiều để phát triển thể lực và cung cấp cho mình thuốc nam giúp tăng cân  . Ngày nào chúng tôi cũng bơi vài vòng quanh hồ gần nhà và tập xà đơn. Điều này giúp chúng tôi có chiều cao không với nỗi nào (1m72). Nhưng chúng tôi lại gầy quá. Nhìn chúng tôi giống hệt anh chàng quảng cáo tăng cân Apaton Weight Gain.

Nhìn chúng tôi càng hốc hác, 20 mà như gần 40 vậy chứ không bảnh như hiện tại đâu!!!

Dáng chúng tôi khắc khổ, khổ từ cách ăn, cách đi chúng tôi cái dáng còm còm thiếu đói của năm 45. chúng tôi muốn ăn nhiều để cải thiện cân nặng nhưng cố hoài không nổi. Đã gầy yếu, chúng tôi còn mắc bệnh dạ dày, ăn nhiều quá cùng lúc không được, uống thuốc tăng cân liên tục gần nửa năm cũng không cho kết quả gì khả quan nên chúng tôi rất muốn dùng tăng cân bằng thuốc nam.

Rồi chúng tôi có bạn gái, một người không xinh nhưng có nét duyên ngầm. Và điều đặc biệt nhất là người ta không quá chú ý chúng tôi cân nặng mà yêu chúng tôi bằng chính tâm hồn. Chuyện tình cảm của chúng chúng tôi diễn ra bình thường như bao cặp đôi khác, nhưng có một chút trở ngại ở phía gia đình cô ấy. Bác trai chê chúng tôi gầy quá, lại còn đau bao tử và gia cảnh khó khăn nên không muốn chúng chúng tôi tiếp tục qua lại với nhau. Bác muốn Anh Thư (tên bạn gái chúng tôi) tiến với với một trong số những chàng trai “vừa mắt” bác: cao to, đẹp trai (tất nhiên không gầy như chúng tôi), sự nghiệp ổn định, gia cảnh môn đăng hộ đối.