[bảng giá] 5 dòng thẻ tập california fitness: platinum, titaninum, diamond, centuryon...

18:53 ngày 05/12/18 trong  Sức khỏe và y tế
Thẻ silver (Thẻ bạc)
Là thẻ hội viên thấp nhất trong các dòng thẻ tập California Yoga Fitness với điều kiện là bạn chỉ được tập ở 1 trọng điểm Cali duy nhất và thường giá sẽ ở tầm 12 tới 13 triệu cho 2 năm.

Thẻ platinum (Thẻ bạch kim)/Thẻ gold (Thẻ vàng)
Thẻ Platinum California Fitness là thẻ hội viên mà bạn sở hữu thể tập ở những trọng điểm Cali khác nhau mà ko bắt buộc gò bó độc nhất vô nhị1 chỗ (trừ trung tâm Cali hạng Diamond và Centuryon ) hạng thẻ này thường được bán giá 9triệu cho một năm và 20triệu cho cả ba năm. Cơ hội có 1 không 2 ( tham khảo thêm ) Giảm giá đến 90 % giúp bạn được tập luyện trong môi trường 5 sao với giá cả bình dân. Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa sắm của đại hầu hết những ai sắm tới nhu cầu tập gym cao cấp như Cali.Thẻ diamond (Thẻ kim cương)
Là hạng thẻ cao cấp mang bonus mỗi khi bạn tập là một khăn tắm lớn1 khăn nhỏ và được tập ở trung tâm Cali hạng Diamond.Giá thẻ tập Diamond ngả nghiêng từ 27tr cho 30 tháng và với thể deal được thêm 6 tháng ví như bạn khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng một túi cất Diamond và một túi đeo Diamond cùng sở hữu một tập voucher giảm giá những dịch vụ cung cấp bên trong phòng tập.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là 1 trong số ít người với thẻ Centurion quý giá

Khách hàng với thẻ Centurion được tận hưởng những dịch vụ độc quyền như: Sử dụng bể bơi và khu vực tắm hơi dành riêng cho khách VIP, được dùng cho khăn tắm, áo choàng VIP... Ngoài ra, CFYC còn sản xuất các chương trình luyện tập đặc trưng "một thầy một trò" như KickFit, Yogi & I... kiểu dáng riêng cho từng nhu cầu của những hội viên Centurion yêu thích sự riêng tư. Mức giá thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter được tiết lộ lên tới hàng trăm triệu đồng 1 năm.

Chất lượng tập luyện tại California Fitness luôn được kiểm tra cao

Nhìn chung thì về cơ bản đa số thẻ tập của California đều mang chất lượng dùng cho tương đối tốtlàm cho khách hàng hài lòng. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn thể tậu thẻ tập California Yoga Fitness sao cho phù hợp. Thẻ silver là tốt nhất dành cho ai chỉ nhu cầu tập luyện, tập 1 môn nhất mựcko tiêu dùng những dịch vụ coi sóc xa xỉ khác. Còn nếu sở hữu điều kiện thì bạn thể chọn lựa những cái thẻ hội viên cao cấp khác nhau để với được chất lượng dịch vụ phải chăng nhất.

Thông tin của đa số những mẫu thẻ tập California Fitness sẽ được TimeSoft san sẻ trong bài viết này.
Các loại thẻ tập của California Fitness
Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa tậu của đại đa số các ai mua tới nhu cầu tập gym cao cấp như Cali.Với các hạng thẻ này, bạn sẽ được tham gia rất nhiều lớp tập tành khác nhau như zumba, dance, múa cột,...và hưởng các dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục.
Thẻ diamond (Thẻ kim cương)
Là hạng thẻ cao cấp sở hữu bonus mỗi khi bạn tập là 1 khăn tắm to1 khăn nhỏ và được tập ở trọng tâm Cali hạng Diamond.Giá thẻ tập Diamond nao núng từ 27tr cho 30 tháng và thể deal được thêm 6 tháng giả dụ bạn với khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng 1 túi đựng Diamond và 1 túi đeo Diamond cộng sở hữu một tập voucher giảm giá những dịch vụ cung ứng bên trong phòng tập.

Số lượng thẻ hội viên Centurion được bán ra chỉ giới hạn ở con số 100 và hướng tới những người mua cao cấp nhất của Việt Nam. Để vươn lên là chủ với của cái thẻ hội viên này, các bạn tại Hà Nội mang thể làm đơn đăng ký theo địa chỉ: 88 Láng Hạ, Hà Nội. Và để đảm bảo chừng độ độc quyền và chất lượng dịch vụ thấp nhất dành cho hội viên Centurion, California Fitness & Yoga Center (CFYC) chỉ sản xuất 100 thẻ hội viên và sẽ lựa tìm những thành viên phê chuẩn các đơn đăng ký. Bằng cách này, thẻ Centurion sẽ được trao cho những vị khách đẳng cấp và xứng đáng nhất. Người thứ 1 vinh hạnh được trao quyền mang cái thẻ hội viên Centurion là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong số ít người sở hữu thẻ Centurion quý giá

Khách hàng thẻ Centurion được tận hưởng các dịch vụ độc quyền như: Sử dụng bể bơi và khu vực tắm hơi dành riêng cho khách VIP, được chuyên dụng cho khăn tắm, áo choàng VIP... Ngoài ra, CFYC còn cung cấp các chương trình tập tành đặc thù "một thầy một trò" như KickFit, Yogi & I... ngoại hình riêng cho từng nhu cầu của những hội viên Centurion ưng ý sự riêng tư. Mức giá thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter được tiết lậu lên đến hàng trăm triệu đồng một năm.

Thông tin của đa số những chiếc thẻ tập California Fitness sẽ được TimeSoft san sẻ trong bài viết này.
Các mẫu thẻ tập của California Fitness
Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa tậu của đại tất cả các ai tìm tới nhu cầu tập gym cao cấp như Cali.Với những hạng thẻ này, bạn sẽ được tham dự rất phổ biến lớp tập dượt khác nhau như zumba, dance, múa cột,...và hưởng các dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục.
Thẻ diamond (Thẻ kim cương)
Là hạng thẻ cao cấp sở hữu bonus mỗi khi bạn tập là một khăn tắm to1 khăn nhỏ và được tập ở trung tâm Cali hạng Diamond.Giá thẻ tập Diamond chao đảo từ 27tr cho 30 tháng và mang thể deal được thêm 6 tháng ví như bạn mang khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng một túi chứa Diamond và một túi đeo Diamond cộng sở hữu 1 tập voucher giảm giá những dịch vụ phân phối bên trong phòng tập.

Số lượng thẻ hội viên Centurion được bán ra chỉ dừng ở con số 100 và hướng đến những người dùng cao cấp nhất của Việt Nam. Để trở nên chủ sở hữu của chiếc thẻ hội viên này, các bạn tại Hà Nội thể làm cho đơn đăng ký theo địa chỉ: 88 Láng Hạ, Hà Nội. Và để đảm bảo mức độ độc quyền và chất lượng dịch vụ phải chăng nhất dành cho hội viên Centurion, California Fitness & Yoga Center (CFYC) chỉ chế tạo 100 thẻ hội viên và sẽ lựa tậu những thành viên phê chuẩn những đơn đăng ký. Bằng bí quyết này, thẻ Centurion sẽ được trao cho những vị khách đẳng cấp và xứng đáng nhất. Người trước tiên vinh hạnh được trao quyền sở hữu loại thẻ hội viên Centurion là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong số ít người mang thẻ Centurion quý giá

Khách hàng với thẻ Centurion được tận hưởng các dịch vụ độc quyền như: Sử dụng bể bơi và khu vực tắm khá dành riêng cho khách VIP, được dùng cho khăn tắm, áo choàng VIP... Ngoài ra, CFYC còn phân phối các chương trình tập tành đặc thù "một thầy 1 trò" như KickFit, Yogi & I... mẫu mã riêng cho từng nhu cầu của những hội viên Centurion ưa thích sự riêng tư. Mức giá thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter được tiết lậu lên đến hàng trăm triệu đồng một năm.