Quản lý sản xuất cần thiết có mã vạch đó là xu hướng

17:00 ngày 05/12/18 trong  Giấy in kim chính hãng
hầu hết thông tin liên quan đến sản phẩm nằm trong đó.

Máy in mã vạch, còn được gọi là máy in nhãn, là một đối tượng ngoại vi được kết nối với máy tính in thông tin và bố cục trên bề mặt nhãn. Bạn có thể không tin, nhưng tem nhãn mã vạch là một cách tăng hiệu suất kinh doanh rất hiệu quả ( này ) Xem qua bài viết đó bạn sẽ thấy sự hiệu quả của tem nhãn mã vạch. (nhãn) theo yêu cầu của bạn.

Máy in mã vạch sử dụng truyền nhiệt hoặc công nghệ nhiệt trực tiếp tăng tốc độ in và đảm bảo chất lượng mã vạch khi in.
Ưu điểm của máy in mã vạch là nó có một hệ thống cảm biến giúp máy in hiểu và đánh dấu chính xác con dấu để máy in có thể in thông tin gọn gàng vào từng con tem.Máy in mã vạch dựa trên cảm biến sẽ cung cấp các tính năng vượt trội không khả dụng với các kiểu máy in khác, chẳng hạn như cắt nhãn tự động, tự động gắn thẻ hoặc tự động gắn thẻ.

Để sử dụng công nghệ mã vạch trong quản lý hàng hóa, máy in mã vạch tạo mã vạch cho hàng hóa bằng cách tạo nhãn trực tiếp trên hàng hóa hoặc sản phẩm đóng gói.Máy in mã vạch là máy chuyên dụng để in nhãn mã vạch để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.

- Máy in mã vạch Trung Quốc: giá rẻ, cộng với chất lượng kém hiệu quả.

Các chi tiết kỹ thuật quan trọng của máy

1. Có những câu hỏi người dùng tưởng chừng như không ai để ý ( câu hỏi về máy in mã vạch ) Bạn nên đọc qua để nhìn rõ hơn về những chiếc máy in tem nhãn này. Độ phân giải đầu in: Độ phân giải của máy in hiện tại thường là 203, 300, 600 dpi.Độ phân giải càng cao, chất lượng in càng tốt.Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn.Bạn nên xem xét in đẹp, hình ảnh chất lượng tốt.

2.Chiều rộng tối đa, chiều rộng in tối đa (MPW): Tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng chiều rộng giấy tối đa.Máy in cỡ trung bình thường có MPW = 104mm và khổ giấy 110mm.Một số công ty trong khu công nghiệp cần in các nhãn có kích thước 140mm.Cũng nên biết rằng chiều rộng của bản in giúp bạn chọn mực in mã vạch dễ dàng hơn.Vì vậy, bạn phải chú ý đến chi tiết này.

Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM): Máy in mã vạch được trang bị hai loại bộ nhớ: bộ nhớ hệ thống (bộ nhớ flash) và bộ nhớ dữ liệu (SDRAM).Khi bạn cần in nhiều nhãn mã vạch hoặc cần phải in nhãn với nhiều đồ họa, máy in cần có đủ SDRAM để chứa tất cả dữ liệu.Máy in mã vạch phải có SDRAM tối thiểu 2MB - 4MB để đáp ứng nhu cầu in trung bình.Ngày nay, máy in mã vạch có đủ dung lượng bộ nhớ.

Giúp bảo vệ thương hiệu của bạn bằng các nhãn mã vạch.

+ Trực tuyến (ngay lập tức) kiểm soát lịch sản xuất.

+ Tăng năng suất: nhanh chóng nhập cảnh, miễn nhiệm, thanh toán dịch vụ khách hàng.

+ Tiết kiệm: Tính bằng máy quét mã vạch sử dụng ít nhân lực hơn và ít thời gian kiểm kê hơn.

Để sử dụng hệ thống quản lý bán hàng với mã số mã vạch, một thiết bị quan trọng trong hệ thống đó là máy in mã vạch, tem nhãn. Xem ngay các loại decal mà bạn đang tìm hiểu tại địa chỉ ( giấy in mã vạch ) . Giúp tạo ra các tem nhãn với mã vạch của từng loại sản phẩm, là căn cứ để nhập dữ liệu tính tiền tại quầy thu ngân.

Lợi ích chính của in mã vạch:

• Độ chính xác: Với tem nhãn, mã vạch tạo ra giúp cải thiện độ chính xác dữ liệu đến hơn 99%, hỗ trợ đắc lực trong quản lý tài sản, hàng tồn khi cũng như thanh toán tiền tại quầy thu ngân, loại bỏ hầu hết các sai sót có thể xảy ra.

• Hiệu quả: Tăng năng suất lao động, giảm thời gian làm việc bằng cách sử dụng mã số mã vạch

Ngoài ra còn có thể phân loại máy in mã vạch theo ứng dụng như: máy in mã vạch phổ thông, máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch di động…