Hậu quả khôn lường từ việc khiến cho đẹp da bằng phương pháp tiêm trắng da

15:20 ngày 02/8/18 trong  Tư vấn Làm đẹp

Tiêm trắng damang lợi và hại ra sao hẳn nhiều chị em còn chưa nắm rõ.

Cứ mỗi mùa hè đến, chị em lại rộn ràng chuẩn bị cho làn da trắng để khoe sắc đẹp trong các bộ đồ ngắn quyến rũ.

vậy thực thụ tiêm trắng da là gì?vì sao nó lại sở hữu hiệu quả nhanh đến vậy?

Tiêm trắng da là gì?

Da là lớp bên ngoài, đóng vai trò quan yếu trong việc bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây hại của môi trường và cũng là một cơ quan bài tiết, đào thải độc tố bên trong cơ thể. ( lenhungshop.com ) .

Melanin là yếu tố quyết định màu da của mỗi người.người nào mang cấu tạo da nhiều melanin, người đó mang màu da đậm hơn.

tiêm trắng da là biện pháp truyền trực tiếp một số chất nên thiết như vitamin, khoáng vật hay những cái dược phẩm vào máu hoặc dưới da nhằm ức chế và triệt tiêu melanin.

– Đục thủy tinh thể

– Gây hiện tượng phản ứng nhiệt cơ thể: nóng rát, ngứa da…

– Hội chứng hyperosmotic: đường máu cao, khát nước, khô miệng, đi tiểu nhiều, sốt, buồn ngủ, ảo giác, mất tầm nhìn, yếu 1 bên cơ thể, co giật, mê man…

– Nhiễm trùng tại chỗ tiêm bởi ko được xử lý an toàn.

– Bị huyết khối tĩnh mạch gây thuyên tắc mạch máu.

Nếu nghi ngờ thân thể bị ngộ độc do tiêu dùng quá liều hoặc gặp những phản ứng nghiêm trọng, bạn buộc phải tới ngay những trung tâm y tế thăm khám.

Phương pháp làm cho đẹp “siêu” tốn kém

Cụm từ “tiêm trắng da” đang phát triển thành cụm từ “hot” được cực kỳ rộng rãi người tìm kiếm trên Google.

Rất rộng rãi nước mang kỹ thuật thẩm mỹ vững mạnh sử dụng phương pháp khiến cho đẹp này như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và đương nhiên, giá tiền ở mỗi nước một khác. ( lenhungshop.com/tin-tuc/tiem-trang-da-o-dau-an-toan-va-uy-tin-nhat-tphcm-621.html ) .

Ở Việt Nam, dịch vụ tiêm trắng da mới chỉ xuất hiện ở một vài spa mang tên tuổi và mức mức giá cho dịch vụ này cũng rất đắt đỏ và mất thời kì cho 1 liệu trình 10-12 mũi tiêm. Chính vì thế, nhiều chị em muốn khiến đẹp nhưng không mang phổ biến tiền thường mua phương pháp đơn thuần nhất: Mua thuốc về tự tiêm. Các mẫu thuốc chuyên dụng cho dịch vụ tiêm trắng da phổ biến ti tỉ kể, với đủ các mẫu giá thành, được xách tay từ rộng rãi nước như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… Thành phần cốt yếu của những mẫu thuốc này chính là Glutathione và Vitamin C. Rẻ nhất là sản phẩm NC24 Whitening với xuất xứ từ Nhật Bản, giá 3,5 triệu đồng. Còn các sản phẩm của thương hiệu khác như Glutax 5G, Aqua Skin Whitening... thì thành phần cả collagen, vitamin C và glutathione, mỗi hộp với giá nao núng từ 5,5 - 7,5 triệu đồng, bao gồm 5 lần tiêm (tĩnh mạch), kéo dài trong 5 tuần. Các địa chỉ sẽ giới thiệu thêm các chiếc thuốc tiêm kết hợp, hoặc những cái kem bôi để bổ sung collagen, sở hữu giá ngả nghiêng từ 6 đến 15 triệu đồng, bạn sở hữu thể sắm hoặc ko tìm nhưng hầu như ai cũng rất lòng trước những lời “ngọt như mật” của người bán.

Tuy nhiên, khả năng làm trắng da của glutathione thì chưa được khoa học kiểm chứng.Chưa nhắc đến việc, ví như lạm dụng chất này với thể gây suy thận, nhiễm độc máu, hoại tử biểu suy bì da, thậm chí mang thể dẫn đến tử vong.

Vì thế, lúc tiêu dùng bất cứ mẫu thuốc nào bạn bắt buộc được bác bỏ sỹ tham vấnko cần tùy luôn thể sắm bán hoặc dùng dù để chữa bệnh hay khiến đẹp.

Theo FDA Philippines, đa dạng người cho rằng hoạt chất glutathione mang thể khiến cho trắng da nhờ công đoạn ức chế enzyme tyrosinase - chất với tác dụng giúp sản sinh ra melanin tạo nhan sắc tố da. Tuy nhiên, công dụng khiến cho trắng da của glutathione cho đến nay vẫn chưa được kỹ thuật kiểm chứng và đang gây nhiều tranh cãi. Việc tiêm hoạt chất trên nhiều lần với liều cao thể gây suy thận, nhiễm độc máu và hoại tử biểu tị nạnh da khiến cho cơ thể bị nhiễm khuẩn. Việc áp dụng liệu pháp khiến cho trắng da bằng hóa chất này vô cùng nguy hiểm.