Kinh nghiệm khi tuyển giáo viên gia sư hóa chất lượng uy tín ở hồ chí minh

08:08 ngày 02/7/18 trong  Trung tâm dạy học thêm lớp 12

Thuê tuyển gia sư dạy hóa học tại nhà nên chọn trung tâm nào chất lượng?

Hóa học là một môn học cần nhiều suy luận logic, trí nhớ và cả sự siêng năng, nỗ lực.

Từ lớp 8 khối THCS ,trong chương trình giáo dục mới bắt đầu dạy môn hóa học, tuy nhiên hóa học cũng khẳng định tầm quan trọng của mình vì xuyên suốt từ lớp 8 đến lớp 12 , hóa là một môn học chính của tất cả các bạn và là môn chủ đạo đối với những bạn chọn khối A để thi đại học.

đến với ( thaytanhdayhoa.edu.vn/trung-tam-gia-su-day-hoa-uy-tin-chat-luong-tai-ho-chi-minh/ ) .

Tuy số tiêu cực đó chiếm phần đa số, nhưng các bậc cha mẹ hãy yên tâm vì vẫn còn những trung tâm làm việc với kim chỉ nam : uy tín, chất lượng đặt lên làm đầu. Trung tâm gia sư dạy hóa thầy Tánh tại quận 7 hoạt động hơn 5 năm, đi đầu trong việc giảng dạy học sinh đạt nhiều thành tích tốt, học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng.

Và chúng tôi – trung tâm gia sư dạy hóa, tuy không khẳng định mình là trung tâm có đội ngũ gia sư hóa giỏi nhất, chất lượng nhất nhưng chúng tôi luôn tận tình và chuyên nghiệp trong công việc.

Trung tâm gia sư dạy hóa học của luôn tuyển chọn những gia sư có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn.Những gia sư có đạo đức tốt và có bằng cấp đàng hoàng và đặc biệt trung tâm gia sư dạy hóa của chúng tôi nói không với bằng cấp giả.Gia sư dạy hóa học sẽ qua nhà phụ huynh dạy sẽ cầm theo đầy đủ chứng minh nhân dân, những bằng cấp và chứng chỉ có liên quan cho phụ huynh kiểm chứng.Các bé sẽ được học thử 2 buổi và nếu cảm thấy không phù hợp, cha mẹ có quyền gọi về trung tâm để đổi gia sư dạy hóa khác phù hợp với con hơn, trung tâm sẽ không thu bất kì một khoản phí nào nhưng cam kết sẽ giao cho bạn những gia sư dạy hóa học chất lượng nhất!

1/ Kiến thức của gia sư

Đây là chỉ tiêu quan trọng nhất: Muốn đào tạo một học sinh giỏi thì thầy giáo cũng cần phải có kiến thức tốt. Thầy phải hay thì mới đào tạo được trò giỏi đó là điều hiển nhiên, do đó nếu chọn sinh viên thì phụ huynh cần phải chọn sinh viên đó học tại những trường có uy tín. (Điều này chỉ đúng khoảng 65 – 70%, tiếp tục phân tích trong mục 2). Để đánh giá một gia sư môn Hóa có giỏi hay không cần chú ý đến kiến thức môn học của gia sư đó. Việc đánh giá này cần được tiến hành qua các bài test chuyên môn. Việc gia sư môn hóa có kiến thức tốt là tiền đề để việc dạy và ôn thi môn Hóa đạt hiệu quả.

Điều này đã được thực tế chứng minh.Vì thế khi lựa chọn gia sư dạy hóa nên lựa chọn những người gia sư có khả năng diễn giải tốt, sẽ giúp học sinh hiểu bài nhanh hơn.Những gia sư môn hóa có kiến thức tốt nhưng không biết cách truyền đạt, học sinh không hiểu bài thì chất lượng buổi học cũng không được đánh giá cao đâu.

Vì vậy gia sư tốt cần phải hội tụ cả 2 yếu tố đó là:

+ Gia sư phải giỏi.

+ Cách truyền đạt phải phù hợp.

Thiếu một trong hai yếu tố này thì gia sư dạy môn hóa đó không phải là một gia sư tốt cho dù họ học trường nào, thành tích của họ ra sao đều không quan trọng.

+ Tác phong và tư cách đạo đức của gia sư dạy hóacũng là một điều không thể bỏ qua được. Vì gia sư là người gần gũi với con bạn nhất và có ảnh hưởng rất lớn đến con của bạn. Đã có rất nhiều phụ huynh đã phải hối tiếc vì chọn nhầm những vị gia sư dạy hóa này.

+ Theo tôi một gia sư tốt thì phải biết được học trò của mình thuộc đối tượng nào để có kế hoạch và phương án giảng dạy cho phù hợp nhất.

Ví dụ

+ Học trò yếu mà giáo viên dạy quá “cao siêu” thì cũng không phải là một gia sư dạy hóa tốt dù thực tế họ rất giỏi.

+ Học trò có kiến thức rất tốt trong khi đó gia sư dạy những kiến thức quá tầm thường thì cũng không phải là gia sư dạy hóa tốt.