In decal dán sản phẩm tại nhà với máy in decal

10:56 ngày 16/6/18 trong  Máy in tem nhãn tốt nhất
Tốc độ in nhanh, độ chính xác và màu mực rõ ràng là các máy in mã vạch giúp bạn quản lý hàng hóa của mình, giúp sản phẩm trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp nổi bật.
Không còn cần phải mặc những cuốn sách dày như trước đây, và sử dụng cùng một phù hiệu và khó khăn chung, bây giờ máy in mã vạch có thể in hàng ngàn nhãn và tem với một lượng lớn thông tin trong một ngày. ( xem nguồn ) . Mã vạch giúp các công ty có được thông tin sản phẩm hoàn chỉnh chính xác và dễ quản lý thông qua hệ thống máy tính.

Thao tác máy in mã vạch

Máy in mã vạch là các máy in dành riêng cho các thiết bị ngoại vi in ​​mã vạch được kết nối với hệ thống máy tính.Những máy in này có hỗ trợ phần mềm, người dùng có thể chọn bao gồm nội dung, kiểu mã vạch, độ phân giải và kích thước mã vạch được in.Trong khi vận hành, máy in phụ thuộc vào việc làm nóng đầu in trên bề mặt nhãn để in theo chiều ngang.

Ứng dụng loại máy in mã vạch

Dựa trên tốc độ in, cấu trúc khung và độ phân giải, máy in mã vạch được phân loại và áp dụng cho các môi trường làm việc khác nhau. ( bấm để xem thêm nội dung tại đây, ) . Để chọn đúng máy in cho ứng dụng, khách hàng phải hiểu chất lượng in, chất lượng và con dấu.Do đó, máy in mã vạch rơi vào ba loại cơ bản:

Desktop Printer: Đây là máy in nhỏ, độ phân giải máy in mã vạch và tốc độ in.Chiều dài cuộn giấy của máy in thường là 50 mét và thường được sử dụng trong môi trường văn phòng như các bản in nhỏ như cửa hàng trái cây, cửa hàng thời trang, siêu thị mini hoặc văn phòng bán vé.

Dễ dàng quản lý các sản phẩm với thiết bị bán mã vạch và chuyển mã vạch gọn gàng.Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng và tránh thất thoát.Đối với các sản phẩm không có sẵn mã vạch, hãy tạo mã vạch và dán nó vào sản phẩm để dễ quản lý, vì vậy bạn cần sử dụng máy in mã vạch.Máy in mã vạch thường được sử dụng trong các cửa hàng quần áo, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà kho, nhà xưởng, hiệu thuốc ...

Để quản lý tốt nhất các cửa hàng, cửa hàng nhỏ, đầu tư vào máy in mã vạch là một lựa chọn không thể thiếu.Nếu bạn muốn thực sự chăm sóc khách hàng của mình, bạn muốn quản lý nhanh chóng và chính xác khách hàng trung thành, điểm khách hàng thân thiết, quảng cáo hoặc cửa hàng thông tin theo dõi.

Để thanh toán nhanh chóng, chính xác, đầu tư vào máy in mã vạch là điều cần thiết.Tuy nhiên, để sử dụng máy in mã vạch trong một cửa hàng, cửa hàng thường không cao, do đó, việc lựa chọn máy in mã vạch có hợp lý không?Tấn Phát sẽ đi cùng bạn để trả lời câu hỏi này.

Với máy in mã vạch, bạn có thể in nhãn đính kèm với sản phẩm, bao gồm thông tin về giá, thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, giảm giá, v.v. ( barcodevn.vn ) . - Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM): Trong một máy in nhãn, có hai loại bộ nhớ: bộ nhớ flash và SDRAM. Khi bạn cần in các lô nhãn hoặc cần sử dụng nhiều đồ họa để in nhãn, máy in cần có đủ SDRAM để lưu trữ tất cả dữ liệu. Máy in nhãn phải có SDRAM tối thiểu 2MB - 4MB.