Decal mã vạch in ấn dễ sử dụng đơn giản

08:43 ngày 06/6/18 trong  Giấy in kim chính hãng

In chuyển nhiệt

Ngày nay kỹ thuật in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. ( trích dẫn ) . Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt.

Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.Đây là những loại vật tư dùng để in chuyển nhiệt cơ bản nhất vì vậy trước khi thực hiện quá trình in chuyển nhiệt cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.

Còn công nghệ in nhiệt trực tiếp thì lại được phát triển cho các nhà kinh doanh bán lẻ như siêu thị và cửa hàng nhỏ.

Một ưu điểm khác của thương hiệu này là nó có thể xác định sản phẩm nào cần mua và sản phẩm nào còn lại. ( barcodevn.vn/giay-decal-in-ma-vach/ ) . Ví dụ, nếu một khách hàng mua một chai dầu gội vanilla và một chai dầu gội hoa oải hương từ cùng một thương hiệu, họ có thể biết chính xác những gì hương vị được bán thay vì phân loại các sản phẩm theo tên thương hiệu.

Một lợi ích khác của nhãn dán và hình dán là cho mục đích quảng cáo.Bạn có thể đặt nhãn trắng tùy chỉnh để sử dụng làm hình dán lớn và thậm chí bạn có thể đính kèm chúng vào biên nhận.Những nhãn vinyl chất lượng cao này là lý tưởng để quảng cáo cho công ty của bạn hoặc các sản phẩm cụ thể.

Chuyển mã vạch cho bạn và công ty của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Mã vạch, nhãn và nhãn dán có thể được sửa đổi theo loại mực được sử dụng. Có nhiều loại, chẳng hạn như truyền nhiệt, in laser, in nhiệt trực tiếp và thậm chí in kim. Điều này sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhãn chính xác cho các nhu cầu cụ thể của bạn và phù hợp với ví của bạn.

Bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn bởi vì bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng.Xóa nhãn sẽ giúp họ biết sản phẩm là gì, giá cả và thông tin bổ sung.Những thương hiệu này cũng làm cho hàng tồn kho và thanh toán dễ dàng hơn.Ví dụ: nếu khách hàng hỏi sản phẩm có tốt hay không, thì việc nhận mã vạch rất đơn giản và cho biết số lượng mặt hàng có sẵn.

- Đề can giấy, nhưng keo có các tính năng đặc biệt sẽ tự động sủi bọt sau 1 năm để giúp người dùng dễ dàng loại bỏ vật liệu ra khỏi vật liệu mà không cần keo.

- Bể chứa: Một vật dính liền bằng nhựa cho tem bảo hành.

- Nhiệt đính: Các vật dính liền phía trước là một lớp than phủ bột giấy. ( tham khảo chi tiết ) . Khi được đun nóng, nó sẽ đốt trực tiếp trên giấy, đốt than và in trên giấy.Sử dụng giấy không có mực.Do xu hướng làm xước, vật liệu này dễ bị biến dạng thông tin.

Cách xác định ý nghĩa của chất lượng nhãn dán và chất lượng giấy:

- Có hai loại cơ sở giấy: sò và đế giày. Sơn là một chất nền mờ và ánh sáng có thể được chiếu qua để giúp cảm biến của cảm biến phân biệt kích thước giấy. Dày hơn là một chất nền giấy không phản xạ thường được sử dụng để in liên tục và in nhãn, đánh dấu các chấm đen ở cuối tem.