Nhãn mác được in bằng loại giấy nào

19:58 ngày 03/6/18 trong  Giấy in kim chính hãng

Decal có hai mặt, một mặt có hình ảnh, chữ, logo, mặt còn lại có một lớp keo dán được bảo vệ bởi một lớp giấy không dính, dễ dàng bóc ra khi cần sử dụng rất nhanh chóng.

Có hai loại decal phổ biến là Decal nhựa và decal giấy.

Decal giấy: Thường được sử dụng để in tem, nhãn mác sản phẩm, logo dán, các hình dán trẻ em, các loại sticker...được làm bằng chất liệu giấy, tùy theo nhu cầu có thể cán thêm màng bóng, hoặc màng mờ để bảo vệ lớp mực in và chống thấm nước. ( barcodevn.vn/giay-decal-fasson-co-tot-de-in-ma-vach-khong/ ) . Được  bế demi theo nhiều hình dạng khác nhau, bế sát với thiết kế.

Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, giá thành tiết kiệm, decal đẹp, bắt mắt, sử dụng tiện lợi.

Khuyết điểm: Thời gian sử dụng không dài, nếu không cán màng sẽ dễ bị môi trường tác động làm mất đi độ bền, phai màu.

Ưu điểm: Decal nhựa có độ bền cao, dẻo dai, chịu nhiệt tốt, chịu được độ ẩm, chống thấm nước, không phai màu. Bám dính trên nhiều chất liệu.

Giúp bản in có được luôn sắc nét trong tình trạng tốt nhất và lâu phai.Khi sử dụng giấy in decal cho việc in mã vạch kết hợp với một đầu in nhiệt trực tiếp.Thì bản in luôn sắc nét và không bị loang nhòe màu, cộng thêm việc nếu in trên giấy thông thường khi mực in phun lên sẽ làm cong giấy, trường hợp khi in phun 2 mặt sẽ xảy ra hiện tượng ngấm mực 2 phía, do đó sẽ hư bản in.Cho nên việc ra đời của giấy decal để thay thế cho việc dùng giấy in thông thường như trước nên bản in xám xịt, không sống động.

Các loại keo được sử dụng trong các nhãn rất quan trọng. ( xem thêm ) . Bạn có muốn nhãn hiệu của bạn phải được dán dính vĩnh viễn vào bề mặt sản phẩm hoặc bạn muốn nó được tháo rời khi cần thiết.Bạn muốn nhãn dán vào sản phẩm khi gỡ ra phần keo không bám lại sản phẩm, hoặc khi gỡ ra nhãn không bị rách, hoặc nhãn lấy ra từ sản phẩm này và được dán lên sản phẩm khác.Đây là tất cả những câu hỏi quan trọng và lựa chọn khả thi cho chương trình nhãn của bạn.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại giấy decal in tem nhãn với chất lượng hàng đầu như giấy Fasson, giấy Amazon, giấy UPM, giấy decal PVC, giấy bóng AL, HL, giấy mặt nhám với giá cả cạnh tranh. Nhận bế gia công tất cả các kích thước theo yêu cầu, chúng tôi sẽ giao mẫu trước cho bạn test.

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, có giải pháp để hỗ trợ in ấn văn phòng khối lượng thấp, ứng dụng công nghiệp và hệ thống di động với một quy mô đầy đủ.Đảm bảo các thành phần này được kết hợp đúng cách với nhau và thực hiện các ứng dụng là điều cần thiết để nhận được lợi nhuận lớn nhất trên hệ thống của bạn.

Vì sao tem nhãn lại được khuyên dùng trong bán hàng ?

Hàng triệu công ty trên khắp thế giới dựa trên in tem nhãn mã vạch để cải thiện quản lý dữ liệu và khả năng tiếp cận, giảm chi phí và tăng năng suất. ( xem thêm nội dung ) . Công nghệ tiên tiến và dễ thực hiện, điều này cho phép các công ty trong hầu như bất cứ ngành nào được hưởng lợi việc sử dụng nhãn.